NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM STEAM TẠI HAPPY GARDEN ​

❤❤❤ NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM STEAM TẠI HAPPY GARDEN ❤❤❤

🖋 Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo nhà trường mầm non Happy Garden trân trọng gửi lời cảm ơn tới quý phụ huynh đã quan tâm đến thông tin của nhà trường trong thời gian vừa qua và chân thành cảm ơn phụ huynh đã cùng bé tới tham gia ngày hội trải nghiệm Steam. Nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và niềm vui của bé đã phần nào xua tan cái nóng ngày hôm nay. Đó là động lực để HAPPY GARDEN cố gắng hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

🖋 Mặc dù nhà trường đang trong quá trình hoàn thiện cơ sở vật chất, nên Ngày hội trải nghiệm còn nhiều thiếu sót nhưng bù lại nhà trường cũng đã nhận được nhiều sự ủng hộ, quan tâm và tin tưởng từ phía phụ huynh. Các bé thì vui tươi, thích thú với các trò chơi, đồ chơi thông minh và nhận được những phần quà nhỏ do chính các em tạo nên. Happy Garden cũng nghi nhận những ý kiến đóng góp của quý phụ huynh giúp trường phát triển hơn nữa.

🎓 Với sứ mệnh mang lại môi trường học tập hạnh phúc, tích cực, lấy trẻ làm trung tâm, để mỗi đứa trẻ là một ngôi sao sáng, tự tin dẫn dắt thế hệ tương lai.

📌 Chương trình Giáo dục STEAM – nơi trí tuệ được khai phóng, nơi sự sáng tạo không giới hạn và là nơi học tập hạnh phúc cho mỗi đứa trẻ. Chương trình Steam được chuyển giao công nghệ từ trung tâm giáo dục TeLe Isteam được liên kết với đại sứ quán Iceland.

📌 Phương pháp Giáo dục Reggio Emilia giúp trẻ sáng tạo dựa trên thế mạnh và sự yêu thích của trẻ. Bên cạnh đó phương pháp REGGIO EMILIA tiếp cận dự án( Project Approach) được khởi xướng bởi chuyên gia Liliana katz ( Mỹ) nhằm tạo cho trẻ được theo đuổi, tìm hiểu, khám phá về các vấn đề mà trẻ thực sự hứng thú.

📌 Cơ sở vật chất là ưu điểm vượt trội của Happy Garden nhờ có sự đầu tư, thiết kế chất lượng. Hệ thống phòng học được xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục – với 17 lớp học đều có ánh sáng tự nhiên, không gian trong lành, rộng rãi, thoáng mát. Các phòng học được trang bị đầy đủ điều hòa 2 chiều, quạt, tivi, camera… Tường, cửa cách âm cùng hệ thống trần tiêu âm tạo ra không gian tách biệt yên tĩnh cho giờ học. Hệ thống bếp ăn hiện đại, vệ sinh đáp ứng nhu cầu học nấu ăn của bé.

📌 Trường cũng có khu vực ngoài trời như vườn hoa, vườn cây, sân bóng, đường đua xe đạp, sân cát, các khu vui chơi với trang thiết bị phục vụ các hoạt động thể chất hàng ngày của học sinh. Nhà trường sử dụng 400m2 sân thượng để làm khu vườn cho các bé tham gia hoạt động trồng rau và cung cấp rau sạch cho các con ăn tại trường.

📌 Nhà trường tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm và xây dựng và phát triển các chương trình học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất, cơ sở hạ tầng đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, vui chơi và rèn luyện thể chất, trí lực của trẻ là một trong những tiêu chí quan trọng. Mục tiêu của Happy Garden là xây dựng một môi trường giáo dục hạnh phúc, văn minh, thân thiện, an toàn, cùng cơ sở vật chất hiện đại cho trẻ.

🎁🎁🎁 Ưu đãi đặc biệt dành tặng Bố Mẹ và các con những suất quà tặng hấp dẫn để con được khám phá và trải nghiệm môi trường Mầm non lý tưởng hàng đầu về Giáo dục STEAM và Reggio Emilia.

1️⃣ Tặng 10% học phí tháng đầu cho 50 bạn đăng ký đầu tiên

2️⃣ Tặng 5% học phí tháng đầu cho 50 bạn đăng ký tiếp theo